Giỏ hàng

Bạn đã phục hồi sau vận động chưa?

1. Bột phục hồi năng lượng Tailwind là gì? 

Bột phục hồi năng lượng Tailwind Nutrition là loại nước uống thể thao với thành phần từ protein hạo hữu cơ, bổ sung thêm các axit amin để tạo nên protein hoàn chỉnh. Ngoài ra, Tailwind còn được bổ sung thêm carbonhydrate, chất béo lành mạnh từ nước cốt dừa và lượng điện giải vừa đủ giúp vận động viên mau chóng phục hồi năng lượng và tái tạo các mô cơ sau vận động cường độ cao. Tailwind không chứa chất biến đổi gen, không chứa gluten, không chứa đậu nành và sữa, là một thực phẩm thuần chay.

2. Thực phẩm bổ sung, tái tạo và phục hồi sau vận động

Điều gì làm cho bột năng lượng Tailwind khác với các loại thức uống phục hồi năng lượng khác? Chúng ta cùng tìm hiểu lý do như sau:

a. Chức năng bổ sung dự trữ glycogen: bột phục hồi năng lượng Tailwind chứa đúng loại và liều lượng Carbonhydrate cần thiết cho cơ thể phục hồi năng lượng sau buổi luyện tập vất vả. Các sản phẩm phục hồi năng lượng khác thì thường dùng các chuỗi đường phức tạp (maltodextrin hoặc tinh bột) thường làm cơ thể bạn khó tiêu hóa. Tailwind sử dụng các loại đường đơn giản (dextrose và sucrose), dễ tiêu hóa và đi thẳng vào máu để bổ sung hiệu quả cho dự trữ glycogen chỉ trong vòng 30-60 phút sau khi tập thể dục. 

b. Tái tạo cơ bắp: bột phục hồi Tailwind có chứa protein hoàn chỉnh giúp tái tạo mô cơ và protein ty thể. Từ protein gạo hữu cơ, thêm vào chín loại axit amin thiết yếu (L-Leucine, LLysine, L-Valine, L-lsoleucine, L-Phenylalanine, L-Threonine, L-Methionine, L-Histidine, L-Tryptophan) để tạo thành một loại protein hoàn chỉnh. Đây là loại protein duy nhất thực sự có khả năng tái tạo cơ bắp sau khi vận động. Nếu sử dụng các sản phẩm làm từ protein khác, bạn sẽ phải tiêu thụ một lượng lớn hơn nhiều để có được kết quả tương tự. 

c. Bù nước bù khoáng: bột phục hồi Tailwind có chứa Na+, K+, Ca+ và Mg+ để phục hồi cân bằng điện giải, nhằm thay thế những gì bạn đã mất đi theo mồ hôi trong quá trình luyện tập.

3. Cảm nhận của người dùng

Các vận động viên khi sử dụng Tailwind đều rất yêu thích loại sản phẩm thuần chay lành mạnh cùng hương vị tuyệt vời, mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Dưới đây là một số đánh giá thường gặp của khách hàng khi sử dụng bột phục hồi Tailwind:

- Khi luyện tập vào buổi sáng sớm, bột phục hồi Tailwind trở thành một bữa sáng hoàn hảo sau khi luyện tập, giúp người dùng hài lòng suốt cả ngày. 

- Một thức uống phục hồi tốt nhất, có hương vị tuyệt vời, giúp bạn tiếp nhiên liệu đúng cách, tăng tốc độ phục hồi. Bạn sẽ cảm nhận cơn đau cơ giảm dần khi sử dụng sản phẩm. 

- Bột phục hồi Tailwind dễ tiêu hóa, tăng cường calo, phục hồi nhanh chóng. 

- Nhiều hương vị tuyệt vời như vani, chocolate, coffee, mang đến cho vận động viên khẩu vị yêu thích. 

Thật vậy, không có gì tái tạo cơ bắp hiệu quả hơn, phục hồi năng lượng nhanh hơn bột phục hồi Tailwind. Sản phẩm được đóng gói theo từng gói 2 serving nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng sau khi luyện tập. Dù bạn đang luyện tập ở nhà, ở phòng gym hay chạy bộ ngoài đường, chạy trail... thì bột phục hồi Tailwind vẫn luôn bên bạn. 

Nguồn: Tailwind Nutrition