Giỏ hàng

Tầm quan trọng của việc bù khoáng bù nước.

Tailwind Rebuild chứa đúng 4 loại chất điện giải với hàm lượng thích hợp cho việc phục hồi cơ thể sau luyện tập. Đó là Natri, Kali, Calci và Magne.

Natri giúp giữ nước cho cơ thể. Bên trong cơ thể bạn, nước luôn đi kèm theo với muối. Bạn cần muối hay Natri để giữ nước trong tế bào và trong máu. Kali rất quan trọng với các hoạt động chính của hầu hết mọi tế bào trong cơ thể bạn.

Sử dụng Tailwind là một cách tuyệt vời để cân bằng điện giải và giữ nước trong quá trình luyện tập kéo dài. Mỗi một gói Tailwind Rebuild chứa một lượng khoáng phù hợp để pha với 500ml nước. Điều này dựa theo tiêu chuẩn bù nước bằng đường tiêu hóa bởi WHO.

Calci giúp cơ bắp và dây thần kinh hoạt động tốt. Nếu bạn không cung cấp đủ Calcic cho cơ thể trong quá trình vận động thì cơ thể tự động lấy nguồn Calci từ xương.

Magne lại rất quan trọng với các chức năng của Calci. Nếu mức Magne thấp thì Calci không hoạt động tốt. Tailwind không phải là sản phẩm làm ra với mục đích thuần cung cấp Calci hay Magne nhưng chúng tôi luôn đảm bảo bổ sung đầy đủ lượng Calci và Magnet hay thế cho sự mất khoáng theo mồ hôi trong quá trình vận động.