Giỏ hàng

Viên bù muối vs Crampfix

Nếu bạn thường xuyên bị chuột rút khi tập thể dục hoặc cả lúc không tập, bạn sẽ được nhiều người mách nước là nên dùng viên muối để giảm bớt cơn đau do co rút cơ. Viên bù muối có thể hữu ích đối với một số người, nhưng một số lớn người khác lại không cảm nhận được tác dụng của viên muối. 

Viên muối

Khi tập thể dục cường độ cao, cơ thể bạn mất đi một lượng lớn nước, muối và khoáng chất theo mồ hôi. Uống một viên muối với nước giúp bù nước cho cơ thể và tăng huyết áp của bạn (thường thì huyết áp sẽ giảm thấm khi vận động cường độ cao như chạy marathon). 

crampfix vs muoi

Nhược điểm của việc uống viên muối là chúng không chứa các khoáng chất khác giúp bổ sung điện giải. Để giúp các cơ và dây thần kinh hoạt động và để giảm thiểu chuột rút, cơ thể bạn cần đủ lượng Canxi, Magie, Kali và Natri phù hợp.

Một vấn đề khác đối với việc dùng viên muối là có quá nhiều Natri trong cơ thể có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt nếu bạn bị cao huyết áp hoặc suy giảm chức năng thận. Nó cũng có thể gây ra đau bụng và khát nước.

Crampfix

Các nhà khoa học hiện nay đồng ý rằng chuột rút là do chức năng cơ thần kinh gây ra. Khi cơ bắp của bạn bị chuột rút, nó gây ra sự hoạt động quá mức của các dây thần kinh. Uống 10-20ml CrampFix Sports Range hoặc xịt CrampFix Rapid Mouth Spray 4 lần trong miệng, sẽ kích thích các dây thần kinh cảm giác trong miệng và cổ họng. Sau đó, một tín hiệu được gửi qua tủy sống để ức chế các tín hiệu thần kinh hoạt động quá mức. Các tín hiệu thần kinh hoạt động quá mức đi từ các dây thần kinh đến cơ chuột rút bị gián đoạn và chuột rút nhanh chóng thuyên giảm hoặc được ngăn chặn.

crampfix vs muoi

Sử dụng CrampFix để giảm chuột rút ban đêm hoặc chuột rút cơ do tập thể dục giúp giảm đau nhanh hơn so với viên muối. CrampFix làm giảm chuột rút trong vòng 30 giây đến 2 phút, trong khi viên muối mất khoảng 20 phút để tiêu hóa và hoạt động qua máu. Nếu bạn cần giảm ngay tình trạng chuột rút cơ, cho dù bạn đang chạy bộ, chạy marathon hay bị chuột rút vào ban đêm - thì hoạt động thông qua hệ thống cơ thần kinh như CrampFix sẽ là cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để đạt được kết quả mà bạn muốn.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng CrampFix là nó không cần phải tiêu hóa và nếu bạn lo lắng về lượng Natri, bạn có thể sử dụng bằng cách chỉ cần ngậm nước CrampFix, súc đều trong miệng rồi nhổ ra. CrampFix có thể dễ dàng được kết hợp vào kế hoạch dinh dưỡng của vận động viên vì nó không cần phải tiêu hóa. Bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm điện giải, hydrat hóa và năng lượng thông thường của mình. Nó cũng làm giảm nguy cơ đau bụng thường gặp ở các vận động viên sức bền.

(Nguồn: fixxnutrition.com)