Giỏ hàng

Honey Stinger

GIỚI THIỆU HONEY STINGER

Làm thế nào để các vận động viên các môn thể thao sức bền như chạy đường dài, chạy xe đạp, đi bộ đường dài, trượt tuyết, bơi lội... được tiếp sức cho những chiến công đáng kinh ngạc của họ? Có rất nhiều vận động viên sử dụng Honey Stinger cho toàn bộ quá trình luyện tập - thi đấu - phục hồi. Dòng bánh quế, kẹo nhai, thanh năng lượng và gel thơm ngon của Honey Stinger là những mặt hàng chủ lực ở bất cứ nơi nào có các vận động viên ưu tú tập luyện và thi đấu.

Cho đến nay, Honey Stinger đang trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ dành riêng cho vận động viên mà còn cho tất cả những người hoạt động thể chất với các mục tiêu cần đạt được. Cho dù là một buổi chạy trong phòng tập, chạy quanh công viên, chạy 10K hoặc bất kỳ hoạt động nào, Honey Stinger sẽ giúp bạn.

Bổ sung năng lượng cho mọi hoạt động

Tất cả sản phẩm Honey Stinger sử dụng mật ong làm nguồn cung cấp carbon hydrate cho người dùng. Mật ong là chất làm ngọt và cũng là một nguồn cung cấp năng lượng tự nhiên. Đặc tính của mật ong được chứng minh là giúp tăng hiệu suất thể thao thông qua việc bổ sung năng lượng bền vững cho mọi hoạt động.

Honey Stinger tạo ra nhiên liệu cho mỗi bước đi trong suốt hành trình thể thao của bạn, cung cấp năng lượng dễ tiêu hóa và giúp duy trì sức bền lâu hơn. Thực phẩm bổ sung protein và carb giúp phục hồi cơ bắp sau vận động. Các sản phẩm của Honey Stinger đảm bảo sử dụng nguyên liệu hữu cơ, không biến đổi gen và nguồn mật ong chất lượng cao tại Hoa Kỳ.


SẢN PHẨM

BÁNH WAFFLES

KẸO NĂNG LƯỢNG

THANH NĂNG LƯỢNG

GEL NĂNG LƯỢNG