Giỏ hàng

Tailwind

Tại sao nên dùng Tailwind

Tailwind được tạo ra từ cuộc đua Leadville 100, nhằm khắc phục các vấn đề dinh dưỡng và độ bền vận động mà các vận động viên phải đối mặt trong các sự kiện diễn ra cả ngày hoặc nhiều ngày liên tục. Tailwind kết hợp các thành phần nhiên liệu, hydrat hóa và chất điện giải tạo nên một thứ nước uống vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, cung cấp sức bền cho vận động viên mà lại hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến dạ dày. Hãy tìm hiểu xem vì sao Tailwind lại giúp vận động viên giữ được sự bền bỉ suốt ngày dài vận động.

Hoàn toàn là sự kết hợp của năng lượng, hydrat hóa và điện giải

Bạn sẽ nhanh chóng quên đi các loại gel, thanh nhai và thuốc bổ trợ năng lượng mà chỉ cần mang theo bên mình Tailwind và vận động cả một ngày dài.

Hòa tan Tailwind với nước và thưởng thức nhằm đáp ứng các như cầu về calo, hydrat hóa và điện giải trong cả một ngày dài vận động của bạn. Tất cả những khách hàng sử dụng Tailwind (thường là các vận động viên cự li dài) đều có những phản hồi tích cực về sản phẩm: sạch, tinh khiết, hương vị nhẹ nhàng, vị rất gần với vị tự nhiên của nước mà vẫn đảm bảo đáp ứng như cầu năng lượng cho việc vận động liên tục.

Bột năng lượng Tailwind dễ dàng hòa tan với nước, không kéo màng, không để lại dư vị kéo dài, không gây khát.

Cơ thể hấp thụ năng lượng tốt hơn với Tailwind

Sự kết hợp của các thành phần năng lượng và điện giải trong Tailwind cho phép cơ thể vận động viên hấp thụ nhiều hơn. Một khi glucose được hấp thụ vào trong máu, sẽ cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, cho phép vận động viên hoạt động lâu hơn với cường độ và sức bền cao hơn.

 

Tốt cho dạ dày của vận động viên

Với Tailwind, vận động viên cự li dài sẽ không còn phải chịu đựng những cả giác tồi tệ ở dạ dày trong những cuộc đua đường dài.

Hầu hết các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiện nay trên thị trường đều có vị ngọt gắt và chứa các phân tử khó tiêu hóa. Và không phải ai cũng có thể chịu đựng cảm giác này. Do đó, sự ra đời của Tailwind là điều cần thiết cho tất cả vận động viên. Tailwind sẽ cung cấp một lượng điều đặng năng lượng cho cơ thể thông qua hệ tiêu hóa. Các thành phần phân tử có trong Tailwind được cân đo cho phù hợp với sự hấp thụ dưỡng chất của dạ dày giúp cho các dưỡng chất và năng lượng nhanh chóng được hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể.

Tailwind được hình thành từ các thành phần tự nhiên với hương vị hữu cơ, có vị nhẹ và sạch, vì vậy bạn có thể uống Tailwind cả ngày.

Protein thì sao?

Các nghiên cứu đã cho thấy sự khác biệt đáng kể giữa thức uống chỉ chứa carb và loại thức uống có chứa carb-protein. Protein khó tiêu hóa và có thể làm tắt đường tiêu hóa của bạn trong khi tập thể dục. Nó cũng làm chậm sự hấp thụ carbohydrates cần thiết để tạo ra Glycogen cho cơ thể. Vì những lý do này mà protein sẽ không có trong thành phần của bột hòa tan Tailwind.

Vậy xuất phát điểm của Tailwind là ở đâu?

Từ những kinh nghiệm thực tiễn, những thử nghiệm cùng với các vận động viên cự li dài tại Durango, Colorado và các chuyên gia giỏi nhất nghiên cứu về những dưỡng chất cung cấp sự bền bỉ trong vận động.