Giỏ hàng

Xây dựng cơ mông với bài tập ngay tại nhà bếp

 

Vận động viên Kara Winger biết rõ tầm quan trọng của việc tập luyện để chuẩn bị cho toàn bộ cơ thể của bạn chuyển động. Bất kể môn thể thao yêu thích của bạn là gì, cơ mông của bạn chính là người hùng thầm lặng về sức mạnh, tốc độ và sự ổn định của cơ thể. Bài tập ổn định cơ mông này sử dụng một công cụ quen thuộc - "khăn bếp" - để nhắm vào cơ mông và giúp chúng khỏe hơn. Hãy sử dụng bất kỳ một chiếc khăn nào, chọn bài tập thân trên yêu thích của bạn để ghép nối với dụng cụ luyện tập có sẵn trong nhà bếp này.

Thử thách khăn lau nhà bếp
   - Bắt đầu bằng cách ngồi trở lại cơ mông của bạn ở chân gốc trong khi bạn trượt chân trước về phía trước. Đầu gối của chân trụ hướng về phía trước là được. Hình dung nó sẽ đi thẳng qua ngón chân thứ hai của bàn chân đó nếu nó xảy ra.
   - Giữ phần lớn trọng lượng của bạn ở chân trụ khi bạn quấn chân khăn quanh cơ thể. Tập trung vào việc giữ cho đầu gối thẳng hàng với ngón chân thứ hai của bạn và nhận được sự ổn định từ cơ mông của bạn khi bạn di chuyển!
   - Chân khăn của bạn sẽ sà xuống từ ngày 12-7 theo đồng hồ, đồng thời vẫn tiếp xúc với mặt đất. Nếu điều này là quá nhiều, bạn có thể bắt đầu với một phạm vi chuyển động nhỏ hơn và thay vào đó chuyển sang dạng 1-5 trên đồng hồ.

Hoàn thành 2 lần 7 trên mỗi chân. Kara cho chúng ta thấy một ví dụ về bài tập này dưới đây.

 


(honeystinger.com)