Giỏ hàng

Giới thiệu về sản phẩm Tailwind Rebuild

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng sử dụng Tailwind Nutrition Endurance Fuel như là một phần của quá trình phục hồi năng lượng. Chúng tôi đã luôn đề nghị người dùng tận dụng “thời gian ma thuật 30-60 phút” để bổ sung glycogen và sau đó dùng một bữa ăn cân bằng với protein, chất béo và Carbonhydrate. Nhưng thường thì chúng ta hiếm khi nào kết thức cuộc hành trình tại nhà bếp.

Ngày càng nhiều khách hàng đề nghị rằng chúng tôi nên cho ra một loại thức uống giúp họ phục hồi lượng nhanh chóng và cảm thấy khỏe hơn mà lại tiện dụng, thuần chay với hương vị tuyệt vời như dòng Endurance Fuel. Nói cách khác, họ mong chờ một loại thức uống hòa tan nhanh có thể phục hồi năng lượng vào ngay cuối cuộc hành trình để giúp cơ thể sẵn sàng ngay cho cuộc phiêu lưu kế tiếp vào ngày hôm sau.

Chúng tôi nhận ra rằng khía cạnh quan trọng để phục hồi thành công không chỉ ở việc bổ sung glycogen trong thời gian 30-60 phút mà còn ở chỗ sử dụng đúng liều lượng carbonhydrate và protein hoàn chỉnh. Đồng thời còn nhận ra tầm quan trọng của việc bù khoáng bù nước để phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra chúng tôi hiểu rằng sản phẩm sẽ tạo ra một chút khác biệt nếu có hương vị Vani và Chocolate.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Tailwind Rebuild

Tailwind Rebuild dựa trên một mô hình toán học đang chờ được cấp bằng sáng chế cho phép chúng tôi tạo nên một loại protein hoàn chỉnh theo cách hiệu quả với sự kết hợp của protein từ gạo và các acid amin thiết yếu. Điều này quan trọng vì protein hoàn chỉnh được dùng để phục hồi. Tổng lượng protein mà bạn nhìn thấy trên nhãn của một sản phẩm dinh dưỡng thực chất  không có ý nghĩa gì cả cho việc hồi phục vì chúng không phải là protein hoàn chỉnh hoặc chỉ một phần nhỏ là protein hoàn chỉnh.

Nếu không sử dụng Tailwind Rebuild thì bạn phải uống sữa socola gấp 2 lần hoặc sử dụng các loại thực phẩm dinh dưỡng khác với liều lượng gấp 3 lần để phục hồi năng lượng.

Tailwind Rebuild cung cấp cho cơ thể một lượng Carbonhydrate, một số chất béo lành mạnh từ nước cốt dừa và chất điện giải ở một tỷ lệ thích hợp theo tiêu chuẩn bù nước bù khoáng đường tiêu hóa của WHO. Do đó, sẽ không có gì ngoài Tailwind Rebuild giúp phục hồi và tái tạo cơ bắp của bạn nhanh và tốt hơn.

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập ở đây là Tailwind Rebuild là sản phẩm thuần chay. Khi nếm thử thì bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi có cho vào thành phần sản phẩm một ít sữa, nhưng thực tế là chúng tôi không làm vậy. Tailwind Rebuild dễ dàng hoàn tan trong nước nên vào mỗi cuối cuộc hành trình bạn sẽ không phải chờ đợi các bữa ăn một cách khổ cực như trước đây nữa. Điều duy nhất bạn cần làm là đổ đầy nước, pha Tailwind Rebuild vào, lắc đều và thưởng thức. Chúng tôi đảm bảo những nụ vị giác của bạn sẽ thỏa mãn.

Ngay từ đầu, Jeff và Art đã biết rằng sản phẩm phục hồi Tailwind sẽ phải khác rất nhiều so với các loại đồ uống phục hồi khác và phù hợp với mục tiêu của công ty chúng tôi là giúp các vận động viên đạt được mục tiêu cá nhân. Cuối cùng, chúng tôi thực sự tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được và chúng tôi vẫn luôn chờ đợi mọi phản hồi từ phía bạn!